Tự tay làm Bánh Trung Thu – Nghề chơi lắm công phu


Tìm Hiểu Thêm

Giảng viên: Nguyễn Bích Thủy

Khóa học sẽ giúp bạn

  • Tự tay làm được tất cả các khâu cần thiết cho món bánh trung thu truyền thống và hiện đại.
  • Biết cách lựa chọn và chế biến nguyên liệu bánh trung thu ngon, bổ dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Nắm được những công thức cơ bản và dễ thành công nhất, để bạn có nền tảng và tự sáng tạo thêm rất nhiều công thức bánh trung thu khác của riêng mình.
  • Tự tin mang sản phẩm do mình làm ra đi kinh doanh, tăng thu nhập đáng kể bởi chất lượng bánh trung thu thu của bạn sẽ không thua kém một hãng bánh cao cấp nào trên thị trường, lại hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản.
  • Tiệm kiệm tối đa chi phí vì bạn hoàn toàn có thể làm được những chiếc bánh trung thu 5 sao với giá chỉ bằng 1/10 đi mua bánh đóng hộp bán sẵn

Giới thiệu khóa học

Khóa học này dành cho bạn nếu:

– Bạn kinh doanh bánh trung thu homemade tại nhà và muốn có được công thức chuẩn nhất, ngon nhất để giữ khách tới mùa trung thu các năm sau

– Bạn muốn tự tay làm bánh trung thu an toàn tuyệt đối, với những nguyên liệu dinh dưỡng nhất cho chồng, con và gia đình mình thưởng thức.

– Bạn muốn làm những set quà tặng bánh trung thu từ A-Z và đóng trong những chiếc hộp tặng tuyệt đẹp để tiết kiệm chi phí và tạo ấn tượng đặc biệt với người nhận.

– Chỉ đơn giản là bạn thích nấu ăn, làm bánh nhưng chưa ưng ý với những chiếc bánh trung thu mình đã làm.

– Bạn muốn nắm trong tay nhiều nhất kiến thực về bánh trung thu homemade nhưng điều kiện kinh tế có hạn, không thể tới với các lớp học trực tiếp?

Bạn sẽ nắm trong tay những gì cần và đủ nhất để có thể tự tin làm ra những mẻ bánh trung thu tuyệt hảo ngay tại nhà

– Cách nấu nước đường chuẩn bị đón một mùa bánh mới, căn thời gian để nước đường đạt chuẩn, lên màu tốt nhất, hấp dẫn nhất khi làm bánh.

– Cách làm nhân bánh trung thu từ truyền thống tới hiện đại với các công thức và bí kíp bất bại

– Các típ khi sên nhân, bảo quản nhân bánh

– Công thức làm nhân bánh, vỏ bánh thập cẩm truyền thống ngon tuyệt vời

– Công thức làm nhân bánh, vỏ bánh thập cẩm chay cho người ăn chay, ăn kiêng

– Các công thức làm vỏ bánh biến tấu, vỏ bánh màu – dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe.

– Các cách vê nhân và đóng bánh giúp trăm bánh như một.

– Các cách tạo hình bánh từ “mộc” đến biến tấu tạo hình bánh màu, hiện đại – đơn giản nhất

– Các bí kíp phết bánh, số lần nướng bánh và lưu ý cho từng lần nướng để mẻ bánh đạt chất lượng ngon nhất bên trong và đẹp nhất bên ngoài.

– Với các công thức quan trọng nhất, cần nắm vững nhất khi làm bánh trung thu, bạn đã có một vốn kiến thức và kinh nghiệm để có thể tự mình biến tấu cho các loại bánh khác. Bạn hoàn toàn có thể ứng dụng công thức nhân cho các vỏ bánh khác như bánh dẻo, bánh chả, và biến tấu thật nhiều cách tạo hình đẹp mắt khác nhau. Bạn sẽ có những set bánh trung thu đủ để hãnh diện gắn tên mình trên bánh cùng dòng chữ “Made by me” – thật đáng thử phải không nào!

Những mẫu bánh – sản phẩm thực tế trong khóa học tuyệt vời này. Bạn sẽ tự tay làm ra chúng sau khóa học này

Dù là bánh trung thu truyền thống hay hiện đại, bạn sẽ bị cuốn vào căn bếp với những hương vị vô cùng đặc trưng .

Với mỗi món ăn thông thường, để khen tặng hương vị của món ăn đó, người ta chỉ dùng từ “Ngon” là đủ!

Nhưng với bánh trung thu, nếu bạn để ý, sẽ là những mỹ từ đặc biệt hơn như tuyệt hảo, hảo hạng, tinh tế, hoàn mỹ, cao cấp, thượng hạng… Vì sao vậy? Có lẽ vì bánh trung thu – dù chỉ là một chiếc bánh nhỏ xinh nằm gọn trong lòng bàn tay, nhưng mọi công đoạn, các nguyên liệu đều cần cả một quá trình để hoàn thành và tạo nên hương vị – đều rất kỳ công và vô cùng tỉ mẩn.

Một chiếc bánh trung thu hoàn mỹ là chiếc bánh gói ghém những gì tinh túy nhất của những loại nguyên liệu hòa trộn trong những miếng nhân và lớp vỏ bánh. Khi mang đi biếu tặng, nó chứa đựng rất nhiều thông điệp, nghĩa tình mà người tặng muốn gửi trao. Một chiếc bánh ngon, gói trong chiếc hộp thật tinh tế và sang trọng – thay cho bao lời bạn muốn nói. Đó là lý do vì sao mỗi năm chỉ có một mùa trung thu, nhưng phong trào học và làm bánh trung thu gần như sôi sục trong suốt 365 ngày.

Nghé sẽ bắt đầu đi cùng bạn từ những kiến thức vỡ lòng nhất, để dù bạn chưa biết gì cũng có thể tự làm bánh trung thu tại nhà.

Bạn có thể coi đây là một khóa học nghề, hay một khóa học chơi cho biết, dù là “nghề” hay “chơi” thì với Nghé, nó là một cuộc chơi rất công phu và tốn nhiều công sức.

Chúng ta sẽ  “nghề chơi” này một cách thực sự nghiêm túc – kết quả là bạn sẽ trở thành chuyên gia làm bánh trung thu homemade thật khéo, thật ngon và thật đẹp!

Nào, mình cùng bắt đầu nhé!

Nội dung khóa học

Phần 1: Giới thiệu và chuẩn bị
Bài học 1.1 Giới thiệu giảng viên và khóa học
Bài học 1.2 Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu dụng cụ
Bài học 1.3 Nấu nước đường truyền thống
Bài học 1.4 Hướng dẫn chuẩn bị trứng muối
Phần 2: Làm bánh thập cẩm truyền thống
Bài học 2.1 Hướng dẫn làm nhân bánh thập cẩm truyền thống
Bài học 2.2 Hướng dẫn làm vỏ bánh thập cẩm truyền thống
Bài học 2.3 Hướng dẫn đóng bánh thập cẩm truyền thống
Bài học 2.4 Hướng dẫn nướng bánh thập cẩm truyền thống
Phần 3: Làm bánh thập cẩm chay
Bài học 3.1 Hướng dẫn làm nhân bánh thập cẩm chay
Bài học 3.2 Hướng dẫn làm vỏ bánh thập cẩm chay
Bài học 3.3 Hoàn thiện bánh thập cẩm chay
Phần 4: Làm bánh nhận đậu xanh truyền thống
Bài học 4.1 Hướng dẫn sên nhân đậu xanh
Bài học 4.2 Hướng dẫn làm nhân và vỏ bánh đậu xanh truyền thống
Bài học 4.3 Hoàn thiện bánh đậu xanh truyền thống
Phần 5: Bánh cacao nhân cafe hiện đại
Bài học 5.1 Hướng dẫn làm nhân cafe
Bài học 5.2 Hướng dẫn làm vỏ cacao
Bài học 5.3 Hoàn thiện bánh cacao nhân cafe
Phần 6: Hướng dẫn tạo hình hiện đại và tổng kết
Bài học 6.1 Tạo hình bánh trung thu hiện đại
Bài học 6.2 Tạo màu cho vỏ bánh rung thu
Bài học 6.3 Hướng dẫn làm bánh hoa nổi có màu
Bài học 6.4 Hướng dẫn đóng gói bánh trung thu
Bài học 6.5 Tổng kết khóa học

Đăng Ký Học Ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.