Tự làm các loại bánh Mochi Nhật Bản

Mở rộng hiểu biết về văn hóa ẩm thực Nhật Bản, tự tay làm các loại bánh Mochi và Yatsuhashi nổi tiếng của Nhật cho người thân, bạn bè hay kinh doanh

Tìm Hiểu Thêm

Giới thiệu khóa học

Bạn yêu thích đất nước Nhật Bản?

Bạn muốn tìm hiểu về văn hóa ẩm thực đất nước này, đặc biệt là muốn tự tay làm các loại bánh truyền thống, nổi tiếng của Nhật?

Khóa học Tự làm các loại bánh Mochi Nhật Bản giúp bạn hiểu một phần về văn hóa ẩm thực Nhật Bản, lịch sử, ý nghĩa và thời điểm dùng các loại bánh Mochi, bánh Yatsuhashi trong năm của người Nhật. Bạn sẽ biết cách chuẩn bị nguyên liệu, dụng cụ và cách thực hiện làm các loại bánh Mochi và Yatsuhashi của Nhật Bản.

Bạn được hướng dẫn:

Cách làm bánh Mochi truyền thống (3 công thức vỏ bánh phù hợp cho việc tìm nguyên liệu và kinh doanh)

Cách làm bánh Mochi kem  (2 cách làm kem nhanh – ngon – dễ làm bằng máy đánh trứng cầm tay)

Cách làm bánh Mochi Ichigo Daifuku

Cách làm bánh Mochi Giọt nước

Cách làm bánh Hanabira Mochi

Cách làm bánh Yatsuhashi

Nâng cao tay nghề làm bánh, hiểu thêm về văn hóa, con người, ẩm thực Nhật Bản thông qua các loại bánh này.

Bạn sẽ học được gì?

  • Biết làm các loại bánh Mochi và Yatsuhashi nổi tiếng của Nhật Bản
  • Có thêm ý tưởng kinh doanh (đặc biệt kinh doanh online) về các loại bánh Nhật
  • Khám phá được vẻ đẹp văn hóa Nhật Bản qua ẩm thực Wagashi
  • Nâng cao tay nghề làm bánh, mở rộng thực đơn cho cửa hàng

Đối tượng đào tạo

  • Người yêu thích công việc nội trợ, thích làm bánh
  • Người yêu thích ẩm thực truyền thống Nhật Bản
  • Các bạn yêu mến, muốn khám phá thế giới Wagashi và văn hóa Nhật Bản.
  • Người muốn trọn một hướng đi mới trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực

Nội dung khóa học

 Phần 1: Giới thiệu
 Bài 1: Giới thiệu lịch sử, nguồn gốc, thời điểm dùng bánh trong năm của người Nhật
 Phần 2: Cách làm Mochi truyền thống
 Bài 2: Nguyên liệu0:06:32
 Bài 3: Cách làm vỏ bánh0:09:01
 Bài 4: Cách làm nhân bánh0:10:35
 Phần 3: Cách làm Mochi kem
 Bài 5: Nguyên liệu và Cách làm kem0:10:50
 Bài 6: Kỹ thuật bọc vỏ bánh. Trình bày, bảo quản0:12:42
 Phần 4: Cách làm bánh Mochi Ichigo Daifuku
 Bài 7: Nguyên liệu0:07:24
 Bài 8: Kỹ thuật bọc vỏ và áo bột vỏ bánh Mochi0:11:35
 Phần 5: Cách làm mochi giọt nước
 Bài 9: Nguyên liệu0:10:03
 Bài 10: Kỹ thuật nấu nước sốt đường nâu0:02:04
 Phần 6: Cách làm bánh Hanabira Mochi
 Bài 11: Nguyên liệu0:08:44
 Bài 12: Cách làm bánh0:10:21
 Phần 7: Cách làm bánh Yatsuhashi
 Bài 13: Nguyên liệu0:03:11
 Bài 14: Cách làm vỏ bánh0:12:05
 Bài 15: Tổng kết khóa học0:03:07

Đăng Ký Học Ngay

Chia sẻ với mọi người...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *