Trở thành sát thủ trên thị trường chứng khoán

Đào tạo bạn trở thành sát thủ trên thị trường chứng khoán, gia tăng kênh thu nhập

Giảng viên: Nguyễn Văn Thế (Thế Atagetz) – Chuyên viên môi giới cao cấp của công ty chứng khoán SSI

Giới thiệu khóa học

Bạn là những nhà đầu tư đã tham gia thị trường, nhưng đang thua lỗ và cần tìm ra cho mình một phương pháp đầu tư tốt hơn.

Bạn là những nhà đầu tư mới bắt đầu tham gia vào thị trường chứng khoán, đang cần tìm một phương pháp đầu tư chuẩn.

Bạn chưa biết tìm hiểu và bắt đầu tư đâu.

Bạn là những sinh viên học ngành chứng khoán, muốn tìm hiểu, nghiên cứu và trải nghiệm sâu hơn trong ngành chứng khoán.

Hay bạn đang đi tìm một kênh đầu tư hiệu quả mới.

Khóa học Trở thành sát thủ trên thị trường chứng khoán, giảng viên Nguyễn Văn Thế (Thế Atagetz) sẽ đào tạo bạn trở thành sát thủ trên thị trường chứng khoán đầy tiềm năng.

Bạn sẽ học được gì?

• Hiểu được bản chất quy luật vận động của thị trường và nguyên nhân gây ra thua lỗ chính của các nhà đầu tư
  • Những phương pháp đầu tư thành công trên thế giới
  • Tính cấp thiết khi buộc phải xây dựng phương pháp đầu tư CHUẨN
  • Cách xây dựng phương pháp đầu tư CHUẨN
  • Cách lựa chọn được những cổ phiếu tốt
  • Xác định rõ ràng điểm mua, điểm bán, cách phân bổ danh mục đầu tư
  • Cách kiểm soát tốt tâm lý trong đầu tư
  • Bạn cũng sẽ học hỏi kinh nghiệm quý giá khi đầu tư: Thói quen sai lầm, chìa khóa thành công, xử lý thua lỗ, xây dựng kế hoạch, chinh phục nỗi sợ, sai lầm cơ bản,…
  • Sở hữu phần mềm tốt để tận dụng kiếm tiền
  • Hướng dẫn sử dụng thành thạo công cụ hỗ trợ phân tích chứng khoán như Amibroker, Datafeed.
  • ĐẶC BIỆT, có case study/ một số bài tập thực tế giúp học viên có thể thực hành ngay trong khóa học.

Đối tượng đào tạo

• Những nhà đầu tư trên thị trường chứng khóa nhưng chưa thành công
  • Người mới bắt đầu tham gia vào thị trường
  • Sinh viên học ngành chứng khoán muốn tìm hiểu, nghiên cứu và trải nghiệm sâu hơn trong ngành