Tiếng Trung du lịch

Giảng viên: Alpha Books

Ai trong chúng ta cũng đều thích du lịch.

Nhưng, chúng ta hay lo sợ rằng mình không biết tiếng bản địa.

Trung Quốc là một quốc gia to lớn với nền văn hóa và lịch sử lâu đời. Bên cạnh đó cũng có vô vàn những danh lam thắng cảnh độc nhất vô nhị.

Vậy bạn có đủ tự tin để tự đi du lịch Trung Quốc không?

Khóa học Tiếng Trung Du Lịch sẽ giúp bạn vượt qua rào cản về ngoại ngữ với sự hướng dẫn của cô Trần Thu Hiên và cô Nguyễn Thanh Thúy – Giảng viên Khoa Tiếng Trung trường Đại học Hà Nội.

Khóa học Tiếng Trung Du Lịch sẽ cung cấp cho các bạn những mẫu câu, từ vựng thiết yếu giúp bạn tự tin đi du lịch Trung Quốc mà không cần hướng dẫn viên. Bạn có thể tự mình giao tiếp với người bản địa các chủ đề như: hỏi đường, mua bán, đặt vé tàu, đặt phòng khách sạn, đi taxi, mua vé tham quan…

Hoàn tất khóa học, bạn có thể tự tin xách ba lô lên và đi ngay đến đất nước Trung Hoa để du ngoạn rồi đấy.

Cùng KYNA khám phá nhé!

NỘI DUNG KHÓA HỌC