Phương pháp phân tích kỹ thuật đầu tư chứng khoán

Tổng quát

Có thống kê cho thấy có đến 80% người tham gia đầu tư chứng khoán bị thua lỗ, nhiều người gần như mất trắng số tiền đã đầu tư vào thị trường này. Một trong những nguyên nhân quan trọng nằm ở chỗ thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn còn rất non trẻ, hầu hết nhà đầu tư tham gia thị trường chưa được tiếp cận với kiến thức đầu tư một cách bài bản. Do đó các quyết định mua hay bán cổ phiếu nhiều khi hoàn toàn cảm tính và không dựa vào cơ sở nào cả.

Nhóm 20% nhà đầu tư còn lại trên thị trường lại kiếm được rất nhiều tiền nhờ việc xây dựng được các nguyên tắc giao dịch có tính logic. Khóa học này sẽ giúp cho nhiều nhà đầu tư có thể kiếm được lợi nhuận trên thị trường chứng khoán, xây dựng được cho mình hệ thống nguyên tắc giao dịch. Nội dung của khóa học đề cập đến những kiến thức khá căn bản, dễ áp dụng nhưng lại có tính hiệu quả cao trong thực tiễn.

Yêu cầu của khóa học

• Có máy tính kết nối internet.
  • Mở tài khoản giao dịch chứng khoán để thực hành.

Lợi ích từ khóa học

• Sử dụng được một số chỉ báo hiệu quả của phân tích kỹ thuật trong đầu tư chứng khoán.
  • Học viên có thể nắm vững lý thuyết về các chỉ báo, các mẫu hình trong phân tích kỹ thuật để đầu tư chứng khoán. Học viên áp dụng những kiến thức được học sẽ có kết quả đầu tư tốt hơn.

Đối tượng mục tiêu

• Những người muốn kiếm tiền nhanh trên thị trường chứng khoán.
  • Khóa học này dành cho bất kỳ ai đủ 18 tuổi muốn có thêm nguồn thu nhập thụ động ngoài nguồn thu nhập hiện có.

Nội dung khóa học

Phần 1: Tổng quan về phân tích kỹ thuật trong đầu tư chứng khoán
 Bài 1: Giới thiệu về khóa học 0:09:01
 Bài 2: Các khái niệm trong phân tích kỹ thuật 0:11:14