Marketing cho Doanh nghiệp xã hội

Ai nên học khóa học này

• Thấu hiểu tường tận về kỹ thuật và tiêu chuẩn dựng phim
  • Bạn đã có ý tưởng xây dựng một Doanh nghiệp Xã hội và chưa biết marketing như thế nào.
  • Bạn đang làm việc trong doanh nghiệp xã hội rồi mà muốn làm cho hoạt động Marketing của DN mình hiệu quả hơn.
  • Bạn quan tâm tới lĩnh vực marketing và muốn tìm hiểu thêm một khía cạnh mới mẻ của nó.
  • Bạn đang quan tâm tới lĩnh vực Doanh nghiệp xã hội và muốn xem liệu mình có thể đóng góp được gì.

Mục tiêu khóa học

• Trang bị cho học viên các kiến thức cơ bản của Marketing và các công cụ cơ bản của Marketing
  • Giúp học viên hiểu các ví dụ thực tiễn trong marketing của các doanh nghiệp xã hội Việt Nam và Quốc Tế
  • Học viên có thể tìm thấy những gợi mở để làm hoạt động marketing của mình hiệu quả hơn

Trong các bài học sẽ có bài tập trắc nghiệm hoặc bài tập lớn, và tài liệu đọc thêm để hỗ trợ cho quá trình học tập của bạn. Chỉ khi hoàn thành đầy đủ bài tập và nộp cho giảng viên, thì bạn mới được nhận chứng chỉ khóa học từ SOIN nhé. Chúc bạn vui học khóa “Marketing cho Doanh nghiệp xã hội” của SOIN.

Khóa học sẽ được truyền tải tới các bạn bởi 2 giảng viên:

1. Thạc sỹ, Lưu Thị Thảo Nguyên, giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh và Du lịch, Đại học Hà Nội

• Tốt nghiệp Thạc sỹ ĐH Keele, Anh Quốc
  • Nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Marketing tại Đại học Hà Nội, ĐH Quốc Gia, ĐH FPT và ĐHQT RMIT
  • Kinh nghiệm làm việc tại trong nước và quốc tế với: Unilever Việt Nam, T&A Ogilvy VN, PM Training UK, Pearson UK, FPT,…
  • Kinh nghiệp hợp tác với nhiều tổ chức phi chính phủ (NGOs) tại Việt Nam

2. Thạc sỹ Nguyễn Phương Liên – Giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh và du lịch, Đại học Hà Nội

• Thạc sĩ Quảng Cáo và Truyền Thông Marketing, Đại Học Bournemouth, Anh Quốc
  • Cử nhân Ngoại Thương, Đại Học Quốc Gia Australia, Australia.
  • Giảng viên Marketing tại Trường Đại Học Hà Nội, ĐH Latrobe, ĐH FPT & FPT Greenwich, ĐH Troy – ĐH Quốc Gia, Học Viện Báo Chí Tuyên Truyền.
  • Kinh nghiệm làm việc tại Unilever Vietnam, Cty Nguyễn Công Trí, TTTM Picomall, Tràng Tiền Plaza, T&A Ogilvy Việt Nam

Là các giảng viên trẻ trung, tâm huyết, vui tính, cô Nguyên và cô Liên không chỉ đi cùng bạn trong các khóa học trực tuyến, mà sẽ còn tiếp tục giúp các bạn giải đáp thắc mắc sau này trong quá trình học, và phản hồi về các bài tập mà bạn thực hiện trong khóa học.

Chi tiết khóa học

• Bài 1: Giới Thiệu Khóa Học