Lý thuyết đổi mới sáng tạo vì xã hội

Ai nên học khóa học này:

• Bạn đang quan tâm tới Đổi mới sáng tạo.
  • Bạn đang muốn đóng góp cho xã hội nhưng chưa tìm được ý tưởng phù hợp
  • Bạn muốn tham khảo các sáng kiến xã hội hiện có để tìm kiếm ý tưởng cho riêng mình

Mục tiêu khóa học:

• Trang bị cho học viên các khái niệm cơ bản về đổi mới sáng tạo vì xã hội
  • Giúp học viên hiểu các ví dụ thực tiễn Đổi mới sáng tạo vì xã hội
  • Giúp học viên biết được thực trạng đổi mới sáng tạo tại Việt Nam

Trong các bài học sẽ có bài tập trắc nghiệm hoặc bài tập lớn, và tài liệu đọc thêm để hỗ trợ cho quá trình học tập của bạn. Chỉ khi hoàn thành đầy đủ bài tập và nộp cho giảng viên, thì bạn mới được nhận chứng chỉ khóa học từ SOIN nhé. Chúc bạn vui học khóa “Đổi mới sáng tạo vì xã hội” của SOIN.

Khóa học sẽ được truyền tải tới các bạn bởi Thầy Nguyễn Trọng Duy – Hiệu trưởng cao đẳng Hoa Sen, phó khoa Khoa học Kỹ thuật đại học Hoa Sen:

• 17 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường NIIT, ACCA, Đại học Hoa Sen, cao đẳng Hoa Sen
  • Chuyên gia nghiên cứu về sáng tạo, chiến lược, marketing tại học viện Kỹ thuật châu Á
  • Là người tâm huyết với nghề và làm việc với nhiều dự án sáng tạo, khởi nghiệp tại nhiều tỉnh thành khác nhau ở VIệt Nam

Chi tiết khóa học

• NỘI DUNG KHÓA HỌC