Combo Luyện thi chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản

– Am hiểu thị trường, nắm rõ các đặc điểm ngành bất động sản tại Việt Nam.

– Nắm vững quy trình, thông tin và thủ tục pháp lý khi giao dịch.

– Xác định, phân loại và định giá bất động sản chính xác.

– Chuyên nghiệp với bộ 6 kỹ năng môi giới bất động sản.

– Vận dụng Marketing để môi giới bất động sản thành công.

– Bất cứ ai có niềm đam mê với lĩnh vực bất động sản.

– Người mới trong lĩnh vực môi giới bất động sản.

– Nhân viên kinh doanh bất động sản hoặc môi giới lâu năm.

– Người môi giới bất động sản tự do.

– Chủ văn phòng, công ty và sàn giao dịch đang hoạt động hay sắp khai trương.

1.TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN Ở VIỆT NAM

Giảng viên: ThS Trương Anh Tú

Trong xã hội ngày càng phát triển và kinh tế ngày càng đi lên như hiện nay thì hiển nhiên, thị trường bất động sản cũng ngày trở nên khan hiếm và cá biệt. Trong khi diện tích để xây dựng và sinh sống giữ nguyên thì nhu cầu về mua bán bất động sản luôn gia tăng. Chính đặc điểm này đã khiến cho bất động sản có tính chất “luôn có xu hướng tăng giá” ở từng thời điểm khác nhau.

Khóa học tổng quan thị trường bất động sản của Giảng viên Trương Anh Tú – hiện là Giám đốc phát triển kinh doanh của công ty Phúc Khang Corporation – sẽ giúp cho bạn hiểu được sâu sắc hơn những kiến thức rất thực tế về bất động sản cũng như kinh nghiệm “chinh chiến” nhiều năm của Giảng viên.

Lợi ích khi tham dự khóa học:

• Nắm vững các khái niệm, định nghĩa của ngành bất động sản và môi giới bất động sản
  • Tổng quan thị trường bất động sản và cách phân loại.
  • Yếu tố và xu hướng phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam.
  • Giá trị và giá bất động sản.
  • Những phương pháp xác định giá bất động sản.

Điểm đặc biệt khi bạn học các khóa học môi giới bất động sản tại Kyna.vn:

• Học online với bài giảng video sinh động cùng phần tương tác Hỏi – Đáp cùng giảng viên
  • Nội dung được kiểm duyệt, chú trọng tính ứng dụng, cập nhật và thực tiễn
  • Chuyên gia uy tín cam kết hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc trọn đời

Hãy học và đặt thật nhiều câu hỏi cho giảng viên để thu được nhiều lợi ích nhất.

2.TỔNG QUAN VỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Giảng viên: ThS Trương Anh Tú

Tổng quan về môi giới bất động sản là khóa học thứ 2 trong bộ 3 khóa học về thị trường bất động sản do thầy Trương Anh Tú dẫn dắt.

Ai nên tham gia khóa học:

Khóa học thích hợp cho những anh, chị hiện đang làm sales hoặc môi giới bất động sản, muốn trở nên chuyên nghiệp và thành công hơn bằng việc nắm rõ các kiến thức nền tảng, quy trình và luật chơi trong lĩnh vực bất động sản đầy thử thách.

Giảng viên Th.S Trương Anh Tú sẵn sàng chia sẻ những kiến thức rất thực tế về bất động sản cũng như kinh nghiệm chinh chiến nhiều năm trong ngành của anh. Ngoài công tác tại Phúc Khang Corporation với vai trò Giám đốc phát triển kinh doanh, anh còn tham gia giảng dạy và tư vấn các vấn đề liên quan đến thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Lợi ích khi tham dự khóa học:

• Được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản từ chính giảng viên
  • Nắm vững những yêu cầu, quy tắc hoạt động của dịch vụ môi giới bất động sản
  • Xây dựng nền tảng vững chắc với những kiến thức cơ bản và tích lũy kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực môi giới bất động sản

Hãy học và đặt thật nhiều câu hỏi cho giảng viên nhé.

3.QUY TRÌNH VÀ KỸ NĂNG MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Giảng viên: ThS Trương Anh Tú

Quy trình môi giới bất động sản là bộ kỹ năng giao dịch bất động sản cuối cùng của bộ 3 khóa học Online kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp.

Theo Thông tư số 11/2015/TT-BXD của Bộ Xây Dựng: Từ ngày 16/2/2016, nhân viên môi giới bất động sản phải dự thi sát hạch để được cấp chứng chỉ hành nghề.

Nắm bắt được nhu cầu và các trăn trở của người làm bất động sản, Kyna hợp tác với Th.S Trương Anh Tú, Giám đốc phát triển kinh doanh Phúc Khang Corporation cho ra mắt khóa học Online Quy trình và kỹ năng môi giới bất động sản.

Khóa học này sẽ hỗ trợ và nâng cao nghiệp vụ cho:

• Người mới trong lĩnh vực môi giới bất động sản
  • Nhân viên kinh doanh hoặc môi giới bất động sản lâu năm
  • Người làm bất động sản tự do cần cókỹ năng môi giới bất động sản chuyên nghiệp
  • Chủ văn phòng, công ty và sàn giao dịch đang hoạt động hay sắp khai trương.

Giảng dạy và chia sẻ nhiệt tình bởi Th.S Trương Anh Tú, bạn sẽ học được:

• Nắm bắt được thông tin nguồn cung – cầu trong thị trường bất động sản hiện tại
  • Am hiểu các thông tin pháp lý, thủ tục pháp lý trong quá trình giao dịch bất động sản
  • Thành thạo các quy trình và chuẩn bị thủ tục mua – bán nhà đất trong giao dịch bất động sản
  • Nắm vững 6 kỹ năng môi giới bất động sản thiết yếu từ cơ bản đến nâng cao
  • Nắm vững các chiến lược bất động sản đặc thù trên Marketing Offline và Online

Khóa học sẽ hỗ trợ bạn học môi giới bất động sản chuyên nghiệp với đầy đủ kỹ năng tư vấn – giao dịch – chốt bán, am hiểu “luật chơi” trong thị trường để đạt được thành công như mong muốn. Học kỹ năng môi giới bất động sản ngay để bổ sung cũng như nâng cao những kiến thức về thị trường bạn còn thiếu sót.