Kiến thức cơ bản thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu

Cái nhìn bao quát về hoạt động của thị trường chứng khoán giúp bạn xây dựng giao dịch thành công

Giảng viên: Trần Quang Vinh – PGĐ C.Ty Chứng Khoán FPT

Giới thiệu khóa học

Thống kê cho thấy, có đến 80% người tham gia đầu tư chứng khoán bị thua lỗ, nhiều người gần như mất trắng số tiền đã đầu tư vào thị trường này.

Nguyên nhân quan trọng nằm ở chỗ, thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn còn rất non trẻ, hầu hết nhà đầu tư tham gia thị trường chưa được tiếp cận với kiến thức đầu tư một cách bài bản.

Bạn muốn đầu tư vào thị trường chứng khoán và không muốn đi theo vết xe đổ của 80% những người đầu tư thất bại

Bạn mới bắt đầu và muốn học kiến thức thị trường chứng khoán một cách bài bản

Bạn muốn nằm trong số 20% nhà đầu tư thành công, kiếm được nhiều tiền.

Khóa học Kiến thức cơ bản thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu, Giảng viên Trần Quang Vinh sẽ giúp cho nhiều nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận trên thị trường chứng khoán, xây dựng được cho mình hệ thống nguyên tắc giao dịch.

Bạn sẽ học được gì?

• Có cái nhìn bao quát về hoạt động của thị trường chứng khoán, các quy định giao dịch, từ đó biết các thủ thuật đặt lệnh mang lại hiệu quả.
  • Hiểu được cách tính, ý nghĩa và ứng dụng của các chỉ số cơ bản trong đầu tư chứng khoán
  • Biết cách tìm kiếm những thông tin gì, ở đâu để phục vụ cho quá trình phân tích và đầu tư chứng khoán

Đối tượng đào tạo

• Người muốn đầu tư vào thị trường chứng khoán