Học làm bánh Âu chưa bao giờ khó

Biết các kỹ thuật làm bánh Âu, tự tay làm món bánh mì, bánh ngọt thơm ngon, dinh dưỡng và rất hấp dẫn ngay tại nhà

Giảng Viên: Trần Quỳnh



Tìm Hiểu Thêm

Giới thiệu khóa học

“Sai một ly, đi một dặm – Một lỗi nhỏ cũng có thể làm hỏng cả mẻ bánh. Kiến thức cơ bản luôn là nền móng vững chắc để bạn có thể tự tin làm những mẻ bánh từ cổ điển đến hiện đại.

Hiểu được những khó khăn, bỡ ngỡ ban đầu của những người yêu thích và dấn thân vào sự nghiệp bánh trái. Khóa học Học làm bánh Âu chưa bao giờ khó ra đời nhằm tổng hợp các kiến thực cơ bản, bắt buộc mà bất cứ người làm bánh nào cũng phải nắm vững trước khi bước vào thế giới bánh âu đầy phức tạp, khoa học và mang chuẩn xác cao.

Bên cạnh những kiến thức hữu ích, khóa học còn hướng dẫn cho bạn cách làm những món bánh mì, bánh ngọt thơm ngon, dinh dưỡng và rất hấp dẫn ngay tại nhà.

Thông qua khóa học, người làm bánh như sở hữu trong tay cuốn cẩm nang để làm ra những chiếc bánh tuyệt nhất, theo những công thức đa đạng và mới mẻ được cập nhật liên tục.

Bạn sẽ học được gì?

  • Nắm được những kiến thức cơ bản nhất về các kỹ thuật làm bánh Âu
  • Có khả năng làm bánh 1 số loại bánh mì và bánh ngọt thành công ngay sau khóa học
  • Tránh được những sai lầm trong làm bánh.
  • Biết nơi mua những dụng cụ chuyên dụng

Đối tượng đào tạo

  • Các bạn trẻ có ước mơ tự tay làm bánh đơn giản tại nhà
  • Các bạn muốn dấn thân vào ngành bánh Âu chuyên nghiệp

Nội dung khóa học

 Phần 1: Kiến thức và kỹ năng cơ bản trong làm Bánh Âu
 Bài 1: Các loại bột trong làm bánh âu và cách phân biệt (p1) 0:09:03
 Bài 2: Các loại bột trong làm bánh âu và cách phân biệt (p2) 0:11:09
 Bài 3: Cách quy đổi đơn vị đo lường trong làm bánh âu 0:10:55
 Bài 4: Phân biệt các chất gây nở và cách sử dụng 0:09:42
 Bài 5: Các loại men trong làm bánh 0:09:31
 Bài 6: Phân biệt các nhóm bánh tây, tên gọi và đặc tính của chúng (p1) 0:05:07
 Bài 7: Phân biệt các nhóm bánh tây, tên gọi và đặc tính của chúng (p2) 0:08:39
 Bài 8: Phân biệt các nhóm bánh tây, tên gọi và đặc tính của chúng (p3) 0:12:22
 Bài 9: Phân biệt các chất làm ngọt trong làm bánh 0:15:59
 Bài 10: Các kỹ thuật chính trong làm bánh 0:12:18
 Bài 11: Dụng cụ làm bánh thiết yếu và cách sử dụng (p1) 0:09:09
 Bài 12: Dụng cụ làm bánh thiết yếu và cách sử dụng (p2) 0:09:50
 Bài 13: Dụng cụ làm bánh thiết yếu và cách sử dụng (p3) 0:10:24
 Bài 14: Kinh nghiệm sử dụng lò nướng bánh 0:04:14
 Bài 15: Phân biệt các loại Vanila trong làm bánh 0:08:23
 Bài 16: Phân biệt các loại Pho mát trong làm bánh 0:11:52
 Bài 17: Nơi mua nguyên vật liệu và dụng cụ làm bánh 0:03:46
 Bài 18: Nơi mua các loại máy làm bánh chuyên dụng (P1) 0:07:21
 Bài 19: Nơi mua các loại máy làm bánh chuyên dụng (P2) 0:08:22
 Bài 20: Nơi mua các loại máy làm bánh chuyên dụng (P3) 0:07:32
 Bài 21: Nơi mua các loại máy làm bánh chuyên dụng (P4) 0:08:00
 Bài 22: Khuôn và đặc tính của từng loại khuôn 0:05:04
 Bài 23: Những lỗi thường gặp trong làm bánh (p1) 0:07:46
 Bài 24: Những lỗi thường gặp trong làm bánh (p2) 0:06:37
 Bài 25: Những lỗi thường gặp trong làm bánh (p3) 0:06:59
 Bài 26: Xu hướng bánh mới 0:09:32
 Phần 2: Thực hành làm bánh tại nhà
 Bài 27: Hướng dẫn làm bánh mì chuối đơn giản nhưng cực ngon 0:14:19
 Bài 28: Hướng dẫn làm bánh mì trắng dạng sandwich 0:13:35
 Bài 29: Tổng kết 0:01:37

Đăng Ký Học Ngay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.