Hán ngữ cơ bản 2 (Giáo trình Boya)

Giảng viên: Nguyễn Thanh Cầm

Với tình trạng tràn lan các giáo trình học tiếng Hoa trên thị trường, để tìm được một quyển giáo trình tốt để bắt đầu khám phá thế giới hoa ngữ thì thật không dễ dàng chút nào.

Bạn đã từng nghe qua Giáo trình Hán ngữ BOYA chưa?

Giáo trình Hán ngữ BOYA được xem là một trong những bộ giáo trình chất lượng nhất hiện nay do trường Đại học Bắc Kinh biên soạn.

Dựa theo nội dung của giáo trình, cô Cầm Xu đã biên tập 2 khóa học Hán ngữ cơ bản.

Tiếp theo Khóa học Hán ngữ cơ bản 1, ở Khóa học Hán ngữ cơ bản 2 này cô Cầm Xu sẽ tiếp tục giúp các bạn tăng thêm vốn từ vựng của mình lên đến 600 từ, nắm vững thêm gần 40 điểm ngữ pháp quan trọng và tự tin viết đúng chữ Hán theo quy tắc bút thuận

Thông qua các chủ đề phong phú với 15 đơn vị bài học, các bạn sẽ được nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viếttiếng Hoa, đồng thời cũng được hiểu thêm về văn hóa, con người Trung Quốc.

Sau khi hoàn tất 2 khóa học Hán ngữ cơ bản, các bạn đã có thể chinh phục HSK 2 dễ như ăn kẹo. Hơn thế nữa, các bạn cũng có thể thử sức với HSK 3.

KYNA tin bạn sẽ thành công!

Chi tiết khóa học

• Bài 16: Cuối tuần bạn làm gì?
  • Bài 17: Làm khách (1)
  • Bài 18: Làm khách (2)
  • Bài 19: Bây giờ đã quen rồi
  • Bài 20: Đi thăm bệnh nhân
  • Bài 21: Tôi đã uống nửa cân rượu trắng
  • Bài 22: Bạn ấy bị cảm rồi
  • Bài 23: Bạn học Tiếng Trung bao lâu rồi?
  • Bài 24: Bạn ăn sáng xong thì tới gặp tôi
  • Bài 25: Bạn phải tập luyện nhiều
  • Bài 26: Sắp thi rồi
  • Bài 27: Bố mẹ bảo tôi về nhà
  • Bài 28: Thi cử thế nào?
  • Bài 29: Chúng tôi đã mua được vé rồi
  • Bài 30: Chúng tôi muốn tham gia liên hoan