Combo Excel chuyên nghiệp dành cho kế toán

Giảng viên: Nguyễn Bình Khiêm

– Cách xây dựng sổ sách, chứng từ, báo cáo tài chính nhanh chóng.

– Cách quản lý một file kế toán Excel với hàng chục sheet một cách nhuần nhuyễn.

– Nắm vững nghiệp vụ kế toán thông dụng của một doanh nghiệp vừa và nhỏ.

– Thực hành hạch toán qua file kế toán của Kyna.vn và sự hướng dẫn của giảng viên.

– Kế toán viên cần tìm hiểu một phần mềm kế toán hỗ trợ cho công việc của mình.

– Sinh viên chuyên ngành kế toán hay những lĩnh vực liên quan, muốn tìm hiểu thực tế về các nghiệp vụ kế toán của các doanh nghiệp hiện nay.

– Người quản lý doanh nghiệp, muốn xây dựng một hệ thống kế toán cho doanh nghiệp của mình với chi phí đầu tư, vận hành thấp nhất.

1.EXCEL KẾ TOÁN TỔNG QUÁT

Giảng viên: Nguyễn Bình Khiêm

• Thời lượng: 60 phút

Giá gốc: 300.000 ₫

Excel từ lâu đã trở thành một công cụ tin học văn phòng rất phổ biến. Nhờ có vô số các tiện ích, Excel được ưa chuộng trong đa dạng ngành nghề.

Đặc biệt, trong lĩnh vực kế toán thì Excel còn có vai trò lớn hơn nữa. Mặc dù hiện nay, các phần mềm chuyên dụng cho kế toán đã ra đời, Excel vẫn được sử dụng rộng rãi, nhiều nhất là ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vì thế, nếu là một nhân viên kế toán và kỹ năng Excel chưa hoàn thiện, bạn sẽ khó khăn để làm tốt công việc của mình đấy! Học Excel kế toán là một điều cần thiết với bạn lúc này!

Khóa học Excel kế toán của thầy Nguyễn Bình Khiêm (giảng viên chuyên ngành Kế toán tại trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Tp.HCM) sẽ giúp bạn:

• Nắm rõ về những ứng dụng của Excel trong kế toán;
  • Hệ thống các hàm Excel thường sử dụng;
  • Làm quen và biết cách hệ thống sổ sách kế toán theo quyết định 48 và phần mềm Excel theo thông tư 200;
  • Biết cách thực hiện các nghiệp vụ kế toán: đầu kỳ, cuối kỳ, nghiệp vụ trên sổ nhật ký chung,..

Nếu kỹ năng chưa tốt, hãy tìm cách cải thiện. Học Excel cho công việc kế toán của bạn ngay bây giờ!

2.THÀNH THẠO EXCEL CHO NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN

Giảng viên: Nguyễn Bình Khiêm

Giá gốc: 500.000 ₫

Excel là một công cụ tin học văn phòng vô cùng phổ biến và hữu ích trong lĩnh vực kế toán. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết khai thác và sử dụng hiệu quả công cụ này.

Bạn muốn cải thiện kỹ năng Excel? Bạn muốn học Excel kế toán? Bạn muốn tận dụng triệt để các tính năng từ Excel để bứt phá hiệu suất công việc?

Hãy tham gia khóa học thành thạo Excel cho nghiệp vụ kế toán với sự hướng dẫn của giảng viên Nguyễn Bình Khiêm(Kế toán trưởng – Giảng viên chuyên ngành Kế toán, trường Cao đẳng Kinh tế TP. HCM).

Khóa học Microsoft Excel nâng cao dành riêng cho kế toán tại Kyna.vn bao gồm 3 phần:

• Các nghiệp vụ liên quan đến tài sản
  • Các khoản phải trả
  • Xác định kết quả kinh doanh

Đến với khóa học, bạn sẽ được cải thiện và nâng cao kỹ năng Excel kế toán để:

• Hiểu được các nghiệp vụ kế toán thông dụng của một doanh nghiệp vừa và nhỏ
  • Thực hiện hạch toán các nghiệp vụ bằng phần mềm Excel (qua file kế toán của Kyna.vn)
  • Nhận diện sự khác biệt về nghiệp vụ giữa các doanh nghiệp thương mại và sản xuất, hỗ trợ tốt nhất cho công việc hằng ngày của bạn