Đầu tư tiệm bánh mì với số vốn 350 triệu
Giới thiệu khóa học “Đầu tư tiệm bánh mì với số vốn 350 triệu”:
Bạn là người đam mê bánh, bạn bỏ công sức tu nghiệp học hành chăm chỉ để khởi nghiệp với tiệm sản xuất bánh mì nhưng chưa biết đầu tư máy móc với số vốn nhỏ của mình?
Câu chuyện đầu tư tài chính luôn là chủ đề đau đầu của những người khởi nghiệp. Việc lựa chọn mua trang thiết bị ở đâu, có bền không, giá thành ra sao, số lượng như thế nào là đủ? Là những câu hỏi mà những người sắp bước chân vào kinh doanh đang tìm kiếm.
Nắm được mỗi quan tâm của rất nhiều người trẻ khởi nghiệp với ước mong kinh doanh lĩnh vực bánh. Khóa học mang đến cho bạn những thông tin khá đầy đủ về việc làm sao để đầu tư kinh doanh bánh mì với số tiền nhỏ nhưng vẫn chuyên nghiệp?
Đến với khóa học này, bạn không cần mất hàng tháng trời nhiều công sức đi thăm dò thị trường. Trong bài học, bạn sẽ cùng giảng viên đi khảo sát thực tế máy móc và sẽ được giảng viên tư vấn mua các trang thiết bị và máy móc phù hợp với túi tiền 300 tiệu của bạn.
Bạn sẽ học được gì
- Giải được bài toán kinh phí để đầu tư xây thiệm bánh mì.
- Biết lựa chọ hệ thống trang thiết bị, dụng cụ cho tiệm bánh mì.
- Hoạch định được kế hoạch xây dựng và phát triển tiệm bánh mì.
- Nắm được những sai xót mà người sở hữu tiệm hay mắc phải.
- Sở hữu ngay công thức để làm các loại bánh mì thơm ngon.
Nội dung khóa học
PHẦN 1: | KHÁI QUÁT VỀ THỊ TRƯỜNG BÁNH |
Bài 1: | Giới thiệu khóa học |
Bài 2: | Mô hình phù hợp với số vốn nhỏ 350 triệu |
PHẦN 2: | CÁC BƯỚC ĐỂ BẮT ĐẦU THÀNH LẬP TIỆM BÁNH |
Bài 3: | Lập đề an kinh doanh (Phần 1) |
Bài 4: | Lập đề án kinh doanh (phần 2) |
Bài 5: | Xin giấy phép kinh doanh và những lưu ý |
Bài 6: | Xin giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm và những quy định cần biết |
Bài 7: | Khảo sát thực tế máy móc ngành làm bánh (phần 1) |
Bài 8: | Khảo sát thực tế máy móc ngành làm bánh (phần 2) |
Bài 9: | Khảo sát thực tế máy móc ngành làm bánh (phần 3) |
Bài 10: | Khảo sát thực tế máy móc ngành làm bánh (phần 3) |
Bài 11: | Lựa chọn máy móc phù hợp |
Bài 12: | Dụng cụ làm bánh cho sản xuất bánh mì (phần 1) |
Bài 13: | Dụng cụ làm bánh cho sản xuất bánh mì (phần 2) |
Bài 14: | Danh sách nhà cung cấp nguyên vật liệu cần tham khảo |
Bài 15: | Phân biệt các chất gây nở và cách sử dụng Bài |
Bài 16: | Các loại men được sử dụng trong bánh mì |
Bài 17: | Những lưu ý cần thiết khi lựa chọn nhà cung cấp |
Bài 18: | Những lưu ý khi tính doanh thu, chi phí, khấu hao trong kinh doanh |
PHẦN 3: | HƯỚNG DẪN LÀM CÁC MÓN BÁNH MÌ CHO KINH DOANH |
Bài 19: | Hướng dẫn làm bánh mì chuối đơn giản nhưng cực ngon |
Bài 20: | Hướng dẫn làm bánh mì trắng dạng sandwich theo phong cách homemade |
Bài 21: | Hướng dẫn làm bánh mì nâu |
PHẦN 4: | TỔNG KẾT KHÓA HỌC – CHÀO VÀ CHÚC HỌC VIÊN |
Bài 22: | Tổng kết khóa học Bài tập cuối khóa Đánh giá góp ý cho khóa học Khóa học liên quan |