Cùng con học tiếng Anh với ReadingEggs

Giới thiệu chương trình “Phát triển tiếng Anh toàn diện cho con cùng Reading Eggs”:

ReadingEggs là ứng dụng học tiếng Anh toàn diện cho trẻ từ 18 tháng đến 16 tuổi được phát triển bởi 3P Learning và Blake Learning, hai đơn vị đào tạo hàng đầu tại Úc về giáo dục cho trẻ.

ReadingEggs là ứng dụng đạt được nhiều giải thưởng quốc tế và được tin tưởng bởi các chuyên gia, nhà phát triển giáo dục hàng đầu trên thế giới:

Những điều cần biết thêm về ReadingEggs:

• ReadingEggs đạt được chứng nhận kidsSAFE Certification năm 2016 chứng minh chương trình đủ tiêu chuẩn về mặt chuyên môn cho trẻ và an toàn cho trẻ học trực tuyến.
  • Top 100 ứng dụng, website giáo dục trực tuyến cho trẻ từ Homeschool.com năm 2017 vượt qua hàng trăm ngàn ứng dụng, website khác toàn cầu.
  • ReadingEggs hiện đang được tin tưởng bởi hơn 10 triệu phụ huynh trên toàn thế giới, nhiều quốc gia. Hiện tại, ở Việt Nam, chương trình ReadingEggs đang được ứng dụng vào nhiều trường mẫu giáo, mầm non quốc tế như Kindy City, trường quốc tế BIS…

Hãy đăng ký ngay chương trình “Phát triển tiếng Anh toàn diện cho con cùng Reading Eggs” ngay hôm nay! Để nhận được các ưu đãi vô cùng hấp dẫn: Tặng kèm 18 ebooks bài tập + 1 ebook hướng dẫn, nếu muốn tặng bộ sách hard copy thì giá là 1.199.000 đồng

Nội dung chương trình “Phát triển tiếng Anh toàn diện cho con cùng Reading Eggs”:

• ABC ReadingEggs (Reading Levels: 1 – 7) dành cho trẻ nhỏ từ 18 tháng tuổi có thể học được đến 8 tuổi; tạo nền tảng về âm, chữ cái, từ vựng, kỹ năng đọc cơ bản cho trẻ.
  • ABC Reading Eggspress (Reading Levels: 8 – 34, Lexile: 200 – 1150) dành cho trẻ từ 7 – 16 tuổi giúp trẻ rèn luyện nâng cao từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng đọc nghe nói toàn diện.

Ngoài hai khóa học ABC ReadingEggs và Reading Eggspress, chương trình cung cấp thêm thư viện với hơn 3000 sách, truyện tranh ở đa dạng chủ đề theo điểm Lexile của trẻ.

Kyna For Kids cung cấp thêm:

ABC ReadingEggs

• 3 cuốn Homeschool Worksheets chia theo level của Reading lessons
  • 3 cuốn Colour Activity Pages chia theo level của Reading lessons

Reading Eggspress

• 6 cuốn Worksheets chia theo cấp độ của Reading lessons
  • 6 cuốn Worksheets chia theo cấp độ của Spelling lessons.

Lợi ích chương trình “Phát triển tiếng Anh toàn diện cho con cùng Reading Eggs”:

• Nghe và nhận biết được các âm khác nhau trong tiếng Anh (phonics); nhận biết từng âm trong một từ
  • Nhìn từ, cụm từ và câu truyện và đọc to theo đúng chuẩn giọng bản xứ (theo giọng Anh – Mỹ).
  • Phát triển vốn từ vựng phong phú cho trẻ: trẻ sẽ biết các từ, các âm tạo thành từ, hiểu nghĩa từ vựng qua hình ảnh, áp dụng từ vựng vào câu..
  • Học ngữ pháp tự nhiên qua các câu truyện sống động, bài tập
  • Hình thành kỹ năng đọc, nghe thành thạo: đọc to theo truyện, hiểu các từ, nghĩa của truyện.
  • Phát triển kỹ năng hiểu, suy luận và dự đoán diễn biến của câu chuyện tự nhiên như người bản xứ.

Bên cạnh các kiến thức kể trên, Kyna for Kids còn đem đến cho bạn một trải nghiệm học tập vô cùng thú vị:

Mỗi bố mẹ sẽ có một tài khoản đăng nhập vào học riêng biệt. Vui lòng không thay đổi mật khẩu.

• Bố mẹ có thể truy cập readingeggs.com.au chọn Log in và đăng nhập theo tài khoản được cung cấp
  • Bố mẹ tải ứng dụng ReadingEggs trên Apple Store và CH Play và đăng nhập theo tài khoản để học.
  • Tiến độ học của trẻ sẽ được đồng bộ hóa giữa các thiết bị khác nhau.

Trong quá trình học tập, nếu bố mẹ cần thay đổi cấp độ học của trẻ có thể tự thay đổi hoặc/và liên hệ Kyna For Kids để được hỗ trợ. Với tính năng toàn diện của ReadingEggs và kho tài liệu phong phú, Kyna For Kids hy vọng sẽ là bạn đồng hành tốt của phụ huynh giúp con yêu xây dựng nền tảng tiếng Anh bài bản.

Liên hệ khi cần hỗ trợ: Gọi đến hotline 1900 6364909 hoặc email đến hotro@kyna.vn