Combo khóa học bí quyết giao dịch bất động sản thành công

• Cách thức bắt đầu đầu tư bất động sản với một sự chắc chắn, ít rủi ro.
  • Lời giải cho các khó khăn gặp phải trong quá trình mua bán, cho thuê,… bất động sản.
  • Bí quyết để bảo vệ tiền của mình trước những giao dịch xấu, những đối tác xấu.
  • Cách tạo lợi thế và nắm quyền chủ động trong thương lượng.

• Khóa học dành cho tất cả những ai cần giao dịch bất động sản lần đầu.
  • Những nhà đầu tư cá nhân muốn kiếm tiền từ bất động sản.
  • Những người muốn tìm hiểu bài bản về kinh doanh bất động sản để làm việc trong lĩnh vực này.

Bạn là người lần đầu tiên đi thuê nhà? Bạn sở hữu nhiều bất động sản nhưng không hề có kinh nghiệm cho thuê nhà? Bạn phải thường xuyên phải đi thuê bất động sản nhưng lại không biết cách thức làm thế nào giao dịch dựa trên một hệ thống hay một quy trình vững chắc, hạn chế những rủi ro.

Bạn đã từng giao dịch lâu năm trong lĩnh vực thuê bất động sản rồi nhưng không biết cách làm thế nào để nắm bắt kiến thức chỉ dẫn và chia sẻ lại cho những người khác về các thủ tục cho thuê nhà? Bạn đang tìm kiếm những kiến thức liên quan đến bất động sản để phục vụ một mục đích nào đó trong công việc?

Thì khóa học “Bí quyết thuê và cho thuê nhà nhanh chóng” chính là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.

Theo các chuyên gia địa ốc dự báo về tình hình thị trường bất động sản vẫn đang trên đà phục hồi mạnh ở tất cả các phân khúc. Do đó, đầu tư mua bán bất động sản sẽ là cơ hội vàng hái ra tiền nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro đối với những nhà đầu tư non kinh nghiệm.

Một nhà đầu tư cá nhân hoàn toàn có thể tự trải nghiệm hoặc tìm kiếm các khóa học và học hỏi từ các chuyên gia, để rút ngắn thời gian và kiến thức được trang bị hoàn chỉnh và đầy đủ hơn trước khi bắt đầu để hạn chế rủi ro và gia tăng tối đa lợi nhuận của mình.

Khóa học liên quan đến kinh nghiệm cho thuê nhà do Trainer Phan Công Chánh hướng dẫn sẽ giúp bạn nắm bắt các phương thức, quy trình thuê và cho thuê bất động sản phù hợp như:

• Tâm lý người thuê và cho thuê bất động sản
  • Nghiên cứu khu vực
  • Thu thập thông tin
  • Tìm kiếm và sàng lọc giao dịch
  • Thương lượng
  • Xúc tiến

Hãy tham gia khóa học trực tuyến ngay tại Kyna.vn dể sở hữu những bài học đắt giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản ở Việt Nam về cách cho thuê nhà cũng như thuê nhà như thế nào để mang lại hiệu quả về mặt kinh tế lớn nhất.

Bạn đã làm lâu năm trong lĩnh vực mua bán bất động sản và luôn thắc mắc rằng:

• Liệu có cách nào để khách hàng muốn “giành” mua nhà của bạn?
  • Cách thức nào giúp bạn mua bất động sản bất kỳ với giá rẻ hơn thị trường rất nhiều lần?
  • Làm thế nào để việc mua bán được nhanh chóng, giá tốt nhất cho bạn?
  • Vượt qua các vấn đề thủ tục nhà đất một cách trơn tru?
  • Làm thế nào để tạo lợi thế và nắm quyền chủ động trong thương lượng?

Thực tế, việc trở thành một người môi giới bất động sản thành công cũng không quá khó nếu chúng ta biết cách chủ động và tạo nhiều lợi thế hơn trong việc mua bán một bất động sản bất kỳ.

Những cách thức ấy được chia sẻ trong khóa học bí quyết mua bán bất động sản thành công của giảng viên Phan Công Chánh Trainer, Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Phát triển đầu tư Phú Vinh, đồng thời là chuyên gia bất động sản bất động sản cá nhân nhiều năm kinh nghiệm.

Khóa học đúc rút những kinh nghiệm và những tình huống từ thực tế, qua đó sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện trong việc mua bán nhà cũng như các kỹ năng quản lý trong bất động sản; từ đó biết cách để mua bán được nhà giá tốt nhất trong thời gian ngắn.

Thông qua khóa học kinh doanh bất động sản, bạn sẽ nắm vững:

• Cách thức tìm kiếm và nắm thông tin về bất động sản giá tốt
  • Nguyên tắc để mua bán bất động sản bất kỳ với giá tốt nhất cho bạn
  • Nhận diện các rủi ro sẽ gặp phải khi mua bán nhà và cách tránh
  • Những điểm cần lưu ý trong một hợp đồng mua bán nhà
  • Xử lý thông minh vấn đề tài chính, vay tiền để mua nhà
  • Các điểm cần lưu ý về thủ tục, hợp đồng

Hãy khám phá và trải nghiệm ngay khóa học tại Kyna.vn

• Thời lượng: 42 phút

Trong các thể loại đầu tư, thì kinh doanh bất động sản được xem là thị trường “khó nuốt” nhất. Nhưng lợi nhuận và những giá trị của bất động sản lại có sức hút lớn đến nỗi ai cũng muốn bước chân vào lĩnh vực môi giới bất động sản, được ví von là “tiền chất cao như núi” này.

Thất bại trong thị trường bất động sản diễn ra chớp mắt” là câu nói nổi tiếng trong giới này. Tuy nhiên, nếu bạn là một người thích kinh doanh, hoặc có “khiếu” nhìn được tiềm năng của một bất động sản, cùng với kiến thức từ khóa học “10 rủi ro bất biến và phương pháp X-Quang bất động sản” do huấn luyện viên Phan Công Chánh giảng dạy tại Kyna.vn thì bạn đã gần như nắm trong tay chìa khóa mở cánh cổng vào thế giới bất động sản muôn màu.

Sau khi kết thúc khóa học bất động sản này:

• Bạn có thể nắm được những nguyên lý để có thể tránh được hơn 95% những rủi ro thường gặp trong thị trường bất động sản
  • Bạn sẽ hiểu một cách sâu sắc đến tận gốc rễ của vấn đề: các nguyên lý, nguyên tắc cơ bản trong lĩnh vực đầu tư và giao dịch bất động sản
  • Hiểu được gốc rễ vấn đề và dùng phương pháp X-quang bất động sản để tránh được hầu hết các rủi ro trước khi chúng ta giao dịch
  • Bạn sẽ nâng cao được sự tự tin của mình khi tiến hành đầu tư vào một giao dịch bất động sản

Ngoài tầm nhìn và kỹ năng ra quyết định vào những phút giây “sinh tử”, bất động sản chỉ mang lại lợi nhuận nếu bạn có nền tảng kiến thức vững vàng để ứng phó những biến động bất ngờ mỗi ngày của thị trường bất động sản ở Việt Nam.

Hãy tham gia học bất động sản cùng với chuyên gia ngay tại Kyna.vn để có thể xoay chuyển tình thế theo mong muốn của mình, bạn nhé!