7 Bước Xây Dựng Đội Ngũ Tài Năng Làm Việc Tăng 300% Năng Suất

Sở hữu trọn vẹn “Mô Hình Nhân Tài Kim Cương ESR” giúp bạn tối ưu cỗ máy nhân sự, xây dựng doanh nghiệp bài bản, tự động vận hành.

Giảng viên: Michelle Nguyen

Giới thiệu khóa học

Trong 1.435 doanh nghiệp thuộc Top Fortune 500, có 11 doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn là doanh nghiệp vĩ đại trường tồn. Họ cho rằng: Yếu tố quan trọng nhất để xây dựng doanh nghiệp vĩ đại chính là….. NHÂN SỰ

Nhưng nhiều lãnh đạo đang rất đau đầu, áp lực khi doanh nghiệp của họ:

• Thiếu hụt nguồn nhân tài trầm trọng.
  • Nhân tài được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nhưng sau một thời gian làm việc họ lại đầu quân cho công ty khác (thậm chí là đối thủ).
  • Các bộ phận/ phòng ban làm việc không kết nối được với nhau, mâu thuẫn nội bộ diễn ra liên tục.
  • Nhân viên làm việc uể oải, kém hiệu quả.
  • 90% nhân viên nghỉ việc là do lãnh đạo. Tại sao nhân viên công ty khác hạnh phúc còn nhân viên công ty bạn thì không?
  • Làm thế nào để nhân sự trong doanh nghiệp bạn luôn nhiệt huyết, nỗ lực đạt kết quả vượt ngưỡng 300% năng suất?
  • Làm thế nào để nhân viên kỷ luật và chịu trách nhiệm 100% trong thói quen làm việc hàng ngày?

Khóa học “7 BƯỚC XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ TÀI NĂNG LÀM VIỆC TĂNG 300% NĂNG SUẤT” với 22 bài học xây dựng rất bài bản, chi tiết sẽ cung cấp cho bạn giải pháp toàn diện về nhân sự và hệ thống tự động vận hành đưa doanh nghiệp phát triển đột phá và bền vững.

Bạn sẽ nắm vững phương pháp dễ dàng để xây dựng đội ngũ nhân tài kim cương làm việc tăng 300% năng suất: từ các khâu chiêu mộ nhân tài thông qua công thức thu hút, tuyển dụng qua Vòng Tròn Tiền Thẩm Định Quyền Năng PAE, giữ chân nhân tài làm việc vượt ngưỡng, tiên phong qua Mô Hình Nhân Tài Kim Cương ESR; Tạo lập thói quen giúp nhân sự biết chịu trách nhiệm 100% bằng hình thức kỷ luật bằng tình yêu thương và lòng biết ơn.

Xây dựng Nhân Tài Kim Cương rất dễ, chỉ cần bạn biết phương pháp.

“Đừng xây dựng doanh nghiệp vĩ đại, hãy xây dựng đội ngũ nhân tài kim cương. Rồi họ sẽ cùng bạn xây dựng doanh nghiệp vĩ đại.”

Bạn sẽ học được gì?

• Sở hữu Mật Ngọt trong chiêu mộ hiền tài và công thức thu hút nhân tài về công ty.
  • Vòng Tròn Quyền Năng PAE để Tiền Thẩm Định nhân tài nhằm tìm ra những ứng viên có tài năng nhất.
  • Sở hữu trọn vẹn “Mô Hình Nhân Tài Kim Cương ESR” để chọn lựa và giữ chân nhân tài phù hợp với doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tối ưu cỗ máy tự động vận hành.
  • Công thức đơn giản: 7 bước xây dựng đội ngũ nhân tài làm việc tăng 300% năng suất: kỷ luật, trách nhiệm, đoàn kết, vượt ngưỡng, tiên phong đưa doanh nghiệp phát triển và tự động vận hành.
  • Phương pháp nhân bản người tài để dễ dàng nhân rộng mô hình kinh doanh.
  • Trở thành Nhà Lãnh Đạo Kim Cương xây dựng văn hóa vững mạnh đưa doanh nghiệp vươn tầm vĩ đại, trường tồn.

Đối tượng đào tạo

• Chủ doanh nghiệp
  • Ban lãnh đạo cấp cao: Chủ tịch, thành viên HĐQT, ban cố vấn doanh nghiệp.
  • Ban Giám đốc: tổng giám đốc, giám đốc nhân sự, giám đốc điều hành, giám đốc chức danh,…
  • Các doanh nhân muốn xây dựng đội nhóm kinh doanh của mình… Thì hôm nay là bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp lãnh đạo của bạn!

Nội dung khóa học

Phần 1: Tổng quan
 Bài 1: Chiến lược 7 bước vận hành giúp doanh nghiệp phát triển đột phá như thế nào? 0:03:00
 Bài 2: Làm thế nào để nhân sự của bạn tăng năng suất làm việc lên 300%? 0:02:17