Kỹ năng nghề nghiệp và tự quản lý hiệu quả trong bất động sản

Bất động sản – một trong những ngành “hot” theo sức nóng của thị trường. Không chỉ hấp dẫn những người hoạt động trong các lĩnh vực liên quan như đầu tư, xây dựng, nghề môi giới bất động sản còn có sức hút với nhân sự đa ngành nghề, kể cả sinh viên mới tốt nghiệp.

Sự phát triển của nghề môi giới bất động sản đặt ra những yêu cầu cao hơn và mang tính sàng lọc hơn về kỹ năng môi giới bất động sản cho những người làm nghề. Kì thực, làm bất cứ ngành nghề nào cũng cần có sự đầu tư. Muốn thành công trong nghề môi giới bất động sản, người môi giới phải có tư duy chiến lược trong bất động sản, kỹ năng hành xử chuyên nghiệp, nắm rõ luật chơi trong ngành, và quan trọng nhất là biết cách tạo dựng được mối quan hệ với khách hàng.

Đây chính là khóa học giúp bạn có kỹ năng bất động sản đầu tiên: hành xử chuyên nghiệp để thành công trong nghề môi giới bất động sản.

Khóa học được xây dựng với hai nhóm kỹ năng xuyên suốt:

• Kỹ năng giao tiếp: nghệ thuật nghe, nói, nói qua ánh mắt, ngôn ngữ cơ thể đặc thù trong nghề môi giới bất động sản
  • Kỹ năng tự quản lý: xem xét mục tiêu, khích lệ bản thân, đánh giá bản thân để giữ vững động lực làm nghề

Mục tiêu của khóa học là giúp bạn biết được cần phải làm gì, ứng xử như thế nào trong nghề môi giới bất động sản để tạo dựng lòng tin và sự thiện cảm với khách hàng, từ đó chốt sales nhanh và hiệu quả.

Là “cò” hay là chuyên viên môi giới bất động sản?

Sự lựa chọn là ở bạn!

Khóa học kỹ năng nghề nghiệp và tự quản lý trong môi giới bất động sản do thầy Vương Anh Kiệt – Th.S, chuyên gia môi giới bất động sản dẫn dắt.

Học Online trên nền tảng chất lượng và uy tín Kyna.vn.

Chi tiết khóa học

• CHƯƠNG 1: KỸ NĂNG NGHỀ NGHIỆP

• Bài 1: Nghệ thuật nghe
    • Bài 2: Nghệ thuật nói