Kiến Thức Cơ Bản Cho Người Bắt Đầu Học Bánh Âu

Tìm Hiểu Thêm

Giới thiệu khóa học “Kiến thức cơ bản cho người bắt đầu học bánh Âu”:

Sai một ly, đi một dặm – Một lỗi nhỏ cũng có thể làm hỏng cả mẻ bánh. Kiến thức cơ bản luôn là nền móng vững chắc để bạn có thể tự tin làm những mẻ bánh từ cổ điển đến hiện đại.  Hiểu được những khó khan, bỡ ngỡ ban đầu của những người yêu thích và dấn thân vào sự nghiệp bánh trái. Khóa học được đưa ra nhằm tổng hợp các kiến thực cơ bản, bắt buộc mà bất cứ người làm bánh nào cũng phải nắm vững trước khi bước vào thế giới bánh âu đầy phức tạp, khoa học và mang chuẩn xác cao.

Bên cạnh những kiến thức hữu ích, khóa học còn hướng dẫn cho bạn cách làm những món bánh mì, bánh ngọt thơm ngon, dinh dưỡng và rất hấp dẫn ngay tại nhà.

Thông qua khóa học, người làm bánh như sở hữu trong tay cuốn cẩm nang để làm ra những chiếc bánh tuyệt nhất cóp thể theo những công thức bánh Âu đa đạng và mới mẻ được cập nhật liên tục. 

Bạn sẽ học được gì

  • Nắm vững kỹ thuật làm các loại bánh Âu.
  • Có kiến thức về các loại bánh Âu và cách phân biệt, gọi tên các loại bánh.
  • Xáx định các nguyên liệu, dụng cụ cần có để làm bánh Âu.
  • Nhận diện các lỗikhi làm bánh Âu.
  • Sở hữu những công thức làm bánh Âu hấp dẫn.

Nội dung khóa học “Kiến thức cơ bản cho người bắt đầu học bánh Âu”:

  • Cách làm và phân biệt các loại bột của bánh Âu.
  • Phân biệt các đơn vị đo lường làm bánh Âu.
  • Nhận biết các loại mem, bột nở thích hợp dành cho bánh Âu.
  • Cách nhận biết và tên gọi của bánh Âu.
  • Kỹ thuật làm bánh Âu dành cho người mới bắt đầu.
  • Nhận diện các lỗi cơ bản khi làm bánh Âu.

Lợi ích sau khóa học “Kiến thức cơ bản cho người bắt đầu học bánh Âu”:

  • Nắm vững kỹ thuật làm các loại bánh Âu.
  • Có kiến thức về các loại bánh Âu và cách phân biệt, gọi tên các loại bánh.
  • Xáx định các nguyên liệu, dụng cụ cần có để làm bánh Âu.
  • Nhận diện các lỗikhi làm bánh Âu.
  • Sở hữu những công thức làm bánh Âu hấp dẫn.

Giới thiệu giảng viên: Trần Thị Quỳnh (Quỳnh Lavita)

  • Nhà sáng lập kiêm điều hành công ty Cổ phần đầu tư Quốc tế La Vita ( La Vita Bakery).
  • Hoa hậu Thể thao Việt Nam năm 2007.
  • Từng là Đại sứ kiêm phóng viên của Đài tiếng nói Việt Nam.
  • Từng là người Dẫn chương trình tại Đài truyền hình Việt Nam.
  • Là người có một niềm đam mê sâu sắc với Bánh Âu (Pháp, Ý, Mỹ) và các món ăn truyền thống của gia đình Việt. Mục tiêu trở thành một kênh cá nhân hoặc tổ chức truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm về bánh Âu nói riêng và ẩm thực nói chung.

Bên cạnh các kiến thức kể trên, Kyna còn đem đến cho bạn một trải nghiệm học tập vô cùng thú vị:

  • Được học linh hoạt mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng, …
  • Được tham gia thảo luận và đặt câu hỏi cho giảng viên không khác gì các khóa học trực tiếp.
  • Chỉ cần thanh toán học phí một lần để sở hữu khóa học trọn đời, có thể học lại bất cứ khi nào tùy thích.

Hãy đăng ký ngay để bổ sung những kiến thức và kỹ năng thiết yếu giúp bạn phát triển bản thân và thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình. Chúc bạn có được nhiều kiến thức bổ ích khi học tại kyna

Nội dung khóa học

PHẦN 1: GIỚI THIỆU KHÓA HỌC
Bài 1: Giới thiệu khóa học
PHẦN 2: KIẾN THỨC CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
Bài 2: Các loại bột trong làm bánh âu và cách phân biệt (Phần 1)
Bài 3: Các loại bột trong làm bánh âu và cách phân biệt (Phần 2)
Bài 4: Cách quy đổi đơn vị đo lường trong làm bánh âu
Bài 5: Phân biệt các chất gây nở và cách sử dụng
Bài 6: Các loại men được sử dụng trong bánh
Bài 7: Phân biệt các nhóm bánh tây, tên gọi và đặc tính của chúng (Phần 1)
Bài 8: Phân biệt các nhóm bánh tây, tên gọi và đặc tính của chúng (Phần 2)
Bài 9: Phân biệt các nhóm bánh tây, tên gọi và đặc tính của chúng (Phần 3)
Bài 10: Phân biệt các chất làm ngọt trong làm bánh
Bài 11: Các kỹ thuật chính trong làm bánh
Bài 12: Dụng cụ làm bánh thiết yếu và cách sử dụng (Phần 1)
Bài 13: Dụng cụ làm bánh thiết yếu và cách sử dụng (Phần 2)
Bài 14: Dụng cụ làm bánh thiết yếu và cách sử dụng (Phần 3)
Bài 15: Kinh nghiệm sử dụng lò nướng bánh
Bài 16: Phân biệt các loại Vanila trong làm bánh
Bài 17: Phân biệt các loại pho-mát trong làm bánh
Bài 18: Nơi mua nguyên vật liệu và dụng cụ làm bánh nhỏ
Bài 19: Nơi mua các loại máy làm bánh chuyên dụng (Phần 1)
Bài 20: Nơi mua các loại máy làm bánh chuyên dụng (Phần 2)
Bài 21: Nơi mua các loại máy làm bánh chuyên dụng (Phần 3)
Bài 22: Nơi mua các loại máy làm bánh chuyên dụng (Phần 4)
Bài 23: Khuôn và đặc tính của từng loại khuôn
Bài 24: Những lỗi thường gặp trong quá trình làm bánh (Phần 1)
Bài 25: Những lỗi thường gặp trong quá trình làm bánh (Phần 2)
Bài 26: Những lỗi thường gặp trong quá trình làm bánh (Phần 3)
Bài 27: Xu hướng bánh mới (bổ sung các dung màu tự nhiên và thực phâm tốt cho sức khỏe)
PHẦN 3: THỰC HÀNH LÀM BÁNH TẠI NHÀ
Bài 28: Hướng dẫn làm bánh mì chuối đơn giản nhưng cực ngon
Bài 29: Hướng dẫn làm bánh mì trắng dạng sandwich theo phong cách homemade
PHẦN 4: TỔNG KẾT KHÓA HỌC
Bài 30: Tóm tắt kiến thức đã học Bài tập cuối khóa Đánh giá và góp ý khóa học Các khóa học liên quan

Đăng Ký Học Ngay

Chia sẻ với mọi người...
Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *