Dạy con tự bảo vệ

Hàng năm, có hàng trăm vụ lạm dụng, ngược đãi, bắt cóc trẻ em xảy ra, và con số này không ngừng tăng lên mỗi năm. Có thể nói, xã hội càng hiện đại, các nguồn nguy hiểm với trẻ em càng gia tăng và cha mẹ không thể nào kiểm soát được.

Đặc biệt, bạn sẽ không bao giờ lường trước được điều gì sẽ gây nguy hại cho con mình khi các tác nhân gây nguy hiểm có mặt ở khắp mọi nơi, thậm chí ngay trong gia đình bạn.

Là một bậc làm cha làm mẹ bận bịu với công ăn việc làm, bạn lại không thể ở bên con suốt ngày để che chở bảo vệ con. Bởi vậy, người làm cha mẹ chúng ta phải biết cách làm sao để trang bị cho con những kiến thức để tự bảo vệ mình trong những tình huống nguy hiểm.

Nhưng liệu bạn có băn khoăn:

• Làm cách nào để con nhận ra môi trường xung quanh có dấu hiệu nguy hiểm?
  • Đâu là tự vệ chính đáng?Đâu là ranh giới giữa tự vệ và tấn công?
  • Làm sao để đảm bảo con luôn được an toàn dù để con được tự lập, hòa nhập với xã hội?

Khóa học dạy con tự bảo vệ của Ths. Trần Thị Ái Liên tại Kyna.vn sẽ đem đến cho bố mẹ những kiến thức hữu ích và thiết thực giải đáp các băn khoăn trên.

Khóa học giúp bạn:

• Biết cách nhận định được những nguồn có thể gây nguy hiểm nguy xung quanh con.
  • Biết cách thức xử trí và ứng phó với từng nguồn nguy hiểm
  • Biết cách trang bị cho con những kỹ năng cần thiết để tự đối phó, bảo vệ mình khi có nguy hiểm.

Với phong cách dạy gần gũi, dễ hiểu, “dạy mà như tâm tình, chia sẻ”, các video clip bài giảng của Ths. Ái Liên sẽ mang lại trải nghiệm đáng quý cho các bố mẹ thời hiện đại.

Hãy đăng ký học ngay để chuẩn bị hành trang kiến thức “lớn lên cùng con” bố mẹ nhé!

Chi tiết khóa học

• PHẦN 1: NGUY HIỂM ĐẾN TỪ CHÍNH MÌNH

• Bài 1: Nguy hiểm đến từ chính mình
    • Bài 1b: Nguy hiểm đến từ chính mình (tiếp theo)