Dạy con siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia

Trí nhớ siêu phàm trong tầm tay của bạn. Bạn không phải lo lắng về việc hay quên bạn sẽ Ghi nhớ mọi thứ nhanh chóng, dễ dàng

Giảng viên: Nguyễn Phùng Phong – Chuyên gia Siêu trí nhớ

Nhiều khi bạn chứng kiến con mình rơi vào trạng thái căng thẳng, mệt mỏi do áp lực của công việc, học tập và cuộc sống? Con bạn thường xuyên bị thầy cô ở trường lớp phàn nàn là hay mất tập trung và rơi vào tình trạng “nhớ trước, quên sau“?

Bạn muốn biết nguyên nhân của hiện tượng này? Nguyên nhân của những căng thẳng và mệt mỏi là do trẻ chỉ mới sử dụng được quá ít năng lực của não bộ trong khi lại có quá nhiều công việc cần giải quyết chồng chéo lên nhau.

Thực tế thì chúng ta có một bộ não với tiềm năng vô tận. Bộ não của chúng ta hoạt động giống như một ổ cứng và cần 3 triệu năm để có thể lấp đầy khoảng trống bộ nhớ đó. Nếu xét về tốc độ xử lí thì mạnh bằng 73.855 máy tính xách tay kết nối với nhau hoạt động cùng một lúc.

Tuy nhiên, một điều đáng tiếc là chúng ta chỉ mới sử dụng chưa tới 1% năng lực não bộ của mình. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới trí nhớ của trẻ, từ đó giảm thiểu đáng kể hiệu suất học tập, làm việc, sinh hoạt hàng ngày của trẻ.

Trí nhớ kém hoặc không tồn tại đồng nghĩa với việc não bộ và nhân cách không hình thành được. Vậy nếu muốn có một trí nhớ siêu đẳng, thì cần học cách ghi nhớ hiệu quả.

Với mong muốn giúp trẻ và các cha mẹ sở hữu phương pháp ghi nhớ nhanh chóng – dễ dàng – chính xác nhấtKyna đã phối hợp với giảng viên Nguyễn Phùng Phongkỷ lục gia siêu trí nhớ Việt Nam, để xây dựng khóa học “dạy con siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia”.

Khóa học đem lại cho học viên những lợi ích gì?

• Tiếp cận phương pháp ghi nhớ khoa học để đạt kết quả học tập cao.
  • Giúp giảm tải hoạt động cho bộ não do lượng thông tin lớn phải ghi nhớ đã được mã hóa thông minh.
  • Luyện tập hoạt động tư duy sáng tạo của não phải và bảo vệ sức khỏe của bộ não.
  • Cải thiện và nâng cao khả năng ghi nhớ giúp ích cho mọi hoạt động đời sống.
  • Sáng tạo trong mọi lĩnh vực hoạt động, học tập,làm việc để tăng hiệu quả, giảm lãng phí.
  • Giảm stress, mệt mỏi, áp lực do phải ghi nhớ nhiều thứ trong công việc.
  • Đảm bảo thành công trong học tập và công việc với một trí nhớ siêu phàm.
  • Luyện tập trí não bằng phương pháp khoa học để chống các bệnh về não ở tuổi già.

Ai nên tham gia khóa học này?

• Cha mẹ có mong muốn tận dụng thời điểm vàng của não phải để kích thích tư duy sáng tạo và luyện tập trí nhớ siêu đẳng cho trẻ 0 – 20 tuổi.
  • Các bạn học sinh, sinh viên cần phương pháp ghi nhớ khoa học để đạt kết quả học tập cao.
  • Giáo viên ở các trường tiểu học, trung học và cả đại học – những người cần tư duy sáng tạo trong phương pháp giảng dạy và mong muốn giảm tải áp lực ghi nhớ cho mình và học sinh.

Siêu trí nhớ là cách ghi nhớ nhanh một lượng lớn kiến thức mà không bao giờ quên. Đừng quên rằng bất cứ ai cũng có thể học để sở hữu trí nhớ siêu năng lực!

NỘI DUNG KHÓA HỌC

• Bài 1 – Mật mã vàng số 1 : TRẠNG THÁI