Đầu tư Forex cho người mới bắt đầu

Bạn sẽ được trang bị kiến thức sâu, rộng về thị trường ngoại hối, Bạn sẽ biết cách tự mở tài khoản và chọn thời điểm giao dịch phù hợp

Giảng viên: Kevin Nguyen – Nhà đào tạo Forex

Giới thiệu khóa học

Thị trường ngoại hối hay còn gọi là thị trường Forex, một trong những kênh đầu tư tài chính lớn nhất thế giới với giá trị giao dịch hơn 5.300 tỷ USD/ngày và hiện đang là hình thức kinh doanh phát triển rất mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam. Hoạt động 24/24 5 ngày/tuần một cách phi tập trung  thông qua hệ thống mạng lưới các ngân hàng, công ty và những nhà đầu tư cá nhân. Đầu tư Forex mang đến cho các nhà đầu tư – Trader cơ hội để tạo ra nguồn thu nhập vô cùng lớn mà hoàn toàn thụ động.

Khóa học “Đầu tư Forex cho người mới bắt đầu” sẽ giúp bạn trở thành 1 Trader chuyên nghiệp trên thị trường ngoại hối. Khóa học đi từ tổng quan đến chi tiết, hướng dẫn bạn 1 cách bài bản các phương pháp, kỹ thuật, cũng như chiến lược đầu tư ngoại hối an toàn và hiệu quả. Chỉ cần 1h làm việc trên ngày cùng với Smartphone, bạn hoàn toàn có thể có được nguồn thu nhập ổn định mà vẫn chủ động được thời gian cho nhiều công việc khác nữa.

Bạn sẽ học được gì?

Tham gia khóa học, bạn sẽ nhận được những lợi ích vô cùng tuyệt vời:
  • Được trang bị kiến thức sâu, rộng về thị trường ngoại hối
  • Tự mở tài khoản và chọn sàn giao dịch
  • Chọn thời điểm giao dịch “vàng” phù hợp
  • Chọn điểm vào lệnh khi giao dịch cùng xu hướng và ngược xu hướng
  • Biết cách giao dịch dài hạn, trung hạn, ngắn hạn và lướt sóng
  • Chọn điểm chốt lời hiệu quả và dừng giao dịch đúng lúc

Đối tượng đào tạo

Dành cho chủ doanh nghiệp, nhà quản lý, cá nhân muốn phát triển công việc kinh doanh, tự do tài chính, tự do thời gian

Những người chưa từng giao dịch hoặc đã có kinh nghiệm giao dịch nhưng vẫn thua lỗ, lợi nhuận thấp