Chinh phục excel công sở

Bạn gặp khó khăn vì chưa thành thạo Excel công sở. Khóa học này giúp bạn phân tích, xử lý, định dạng, trình bày số liệu chuyên nghiệp và đặc biệt là nâng cao hiệu quả công việc.

Giới thiệu khóa học

Excel là một công cụ văn phòng tuyệt vời và không thể thiếu, đặc biệt là với những bạn đang làm việc tại môi trường công sở. Trong Excel có rất nhiều tính năng hay mà không phải ai cũng biết. Những tính năng tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng với những người thường xuyên làm việc với bảng tính Excel. Hãy đến với khóa học “Chinh phục excel công sở” của Thạc sĩ  Nguyễn Thành Đông

Khóa học này sẽ giúp bạn

• Khóa học giải quyết những nhu cầu thực tế trong công việc văn phòng mà hầu như tất cả các thành viên trong công ty từ ban quản lý đến nhân viên các cấp đều cần thiết: Lập kế hoạch, sắp xếp công việc hiệu quả góp phần quản lý tối ưu thời gian làm việc. Phân tích, xử lý, định dạng, trình bày số liệu chuyên nghiệp và trên hết là nâng cao hiệu quả công việc với tốc độ siêu nhanh trên Microsoft Excel.
  • Giúp bạn Sắp xếp, lên kế hoạch công việc nhanh chóng với ứng dụng được xây dựng ngay trên Microsoft Excel.
  • Xử lý, phân tích số liệu với những chức năng nâng cao như: Goal Seek, Solver, Scenario, Pivot Tables.

Nhanh tay đăng ký khóa học“Chinh phục excel công sở” tại trang unica nhé!

Bạn sẽ học được gì?

• Sắp xếp, lên kế hoạch công việc nhanh chóng với ứng dụng được xây dựng ngay trên Microsoft Excel.
  • Bứt phá tốc độ làm việc trên Microsoft Excel với hệ thống phím tắt đa dạng
  • Trình bày số liệu nhanh chóng, chuyên nghiệp và khoa học nhất
  • Định dạng bảng tính chuyên nghiệp, thu hút sự chú ý của người xem và đạt hiệu quả thuyết trình, báo cáo số liệu.
  • Và nhiều thủ thuật, tiện tích khác giúp cho công việc văn phòng trên Microsoft Excel trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.

Đối tượng đào tạo

• Chuyên viên kinh doanh. Theo dõi, quản lý khách hàng, lập kế hoạch công việc, trình bày báo cáo doanh số, thuyết trình số liệu, dự án cho khách hàng.
  • Chuyên viên văn phòng. Lên kế hoạch công việc, xử lý dữ liệu, lập báo cáo, trình bày số liệu, phân tích chuyên sâu và thao tác nhanh chóng trên Microsoft Excel.
  • Quản lý công ty.

Nội dung khóa học

Phần 1: Giới thiệu tổng quát
 Bài 1: Giới thiệu sơ lược về phần mềm Microsoft Excel 0:03:11