15 phút luyện tập mỗi ngày để thành thạo tiếng Nhật

Bạn cần phát triển khả năng tiếng Nhật nhanh nhất có thể để du học hoặc làm việc trong các công ty Nhật? Bạn yêu thích nền văn hóa Nhật Bản và muốn học ngôn ngữ này nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Bạn không có khả năng tài chính cho một lớp học tiếng Nhật đắt tiền tại các trung tâm ngoại ngữ? Bạn quá bận rộn và không thể giành tận vài tiếng mỗi ngày chỉ để học tiếng Nhật?

=> Có ngay một giải pháp giành cho bạn: một khóa học tiếng Nhật cung cấp nền tảng kiến thức toàn diện mà bạn có thể tự học ở nhà mỗi ngày. Đặc biệt là khóa học miễn phí tại Kyna

Tiếng Nhật được đánh giá là một ngôn ngữ thuộc loại khó nhất trên thế giới. Chính vì vậy, việc học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu sẽ cần rất nhiều sự cố gắng và nỗ lực. Nhưng chăm chỉ thôi thì chưa đủ, bạn cũng cần có cho mình một phương pháp phù hợp và khoa học thì việc học mới phát huy hiệu quả.

Thấu hiểu được điều đó, Kyna đã hợp tác cùng Akira Education để mang đến một trải nghiệm học tiếng Nhậttuyệt vời qua khóa học 15 phút luyện tập mỗi ngày để thành thạo tiếng Nhật.

Là một khóa học tiếng Nhật Online nhưng 15 phút luyện tập mỗi ngày để thành thạo tiếng Nhật là chương trình được đầu tư nghiên cứu và xây dựng giáo án rất công phu và chi tiết để bạn dễ dàng tiếp thu và ứng dụng thực tiễn trong học tập, làm việc. Khóa học này sẽ mang lại cho bạn hiệu quả không kém bất cứ khóa học tiếng Nhật giao tiếp nào tại các trung tâm ngoại ngữ offline hiện nay.

Giảng viên dẫn dắt bạn sẽ là Cô Hoàng Thùy Vân, Thạc sĩ Ngôn ngữ học, Đại học Senshu, Nhật Bản. Với kinh nghiệm 10 năm giảng dạy và 7 năm thực hiện các dự án dạy tiếng Nhật của chính phủ Nhật Bản, Cô Hoàng Thùy Vân sẽ giúp bạn có được những cách thức và tư duy học tiếng Nhật hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của Cố vấn nội dung: Thạc sĩ Sugimoto Reiji, Chủ tịch Hội hữu nghị Nhật Việt tại Hiroshima, 15 phút luyện tập mỗi ngày để thành thạo tiếng Nhật sẽ là một phương pháp học tập hoàn toàn mới và hữu ích cho hành trình chinh phục Nhật ngữ của bạn.

Khóa học bao gồm 16 bài học được trình bày dưới dạng video, rất sinh động, hấp dẫn với những cấu trúc và từ vựng thực tế. Ngoài ra, học viên tham gia khóa học còn được thực hành kiến thức ngay tại Akirajapanese hoặc trên các ứng dụng học Nhật Ngữ Android và iOS.

15 phút luyện tập mỗi ngày để thành thạo tiếng Nhật” sẽ giúp bạn:

• Là bộ mặt đại diện cho cả một doanh nghiệp ở mọi trường hợp.
  • Biết cách giới thiệu bản thân
  • Biết cách giới thiệu đồ vật, địa điểm
  • Biết cách nói giờ, diễn tả mong muốn sở hữu và thực hiện việc gì đó
  • Biết cách sử dụng các động từ, trợ từ, tính từ, phó từ, từ để hỏi
  • Biết cách dùng câu danh từ, câu tính từ, câu cho phép, câu cấm chỉ
  • Biết cách dùng đơn vị đếm, mẫu câu liệt kê…

Bạn sẽ được tiếp cận với một phương thức học Nhật ngữ mới, được thoải mái thực hành và luyện tập với các ứng dụng tại Mobile. Còn gì tuyệt vời hơn thế nữa. Đăng ký học ngay để trải nghiệm sự khác biệt!

Chi tiết khóa học

• Bài 1: Giới thiệu bản thân